Vị trí dự án The Hybrid Thủ Đức

Nằm trong quần thể 15 hecta của Centana Điền Phúc Thành, căn hộ The Hybrid thuộc địa phận phường Long Trường, Quận 9 (TP Thủ Đức), TP Hồ Chí Minh.

 

Vị trí dự án MT Eastmark City

Vị trí căn hộ The Hybrid nằm ven sông thuộc phân khu Eastmark 1 của dự án MT Eastmark City Quận 9, hiện nay để di chuyển vào địa điểm này bạn sẽ thông qua đường Trường Lưu, tuy nhiên sau khi đường Vành Đai 3 đưa vào hoạt động dự án sẽ có tổng cộng 3 lối ra vào, riêng tháp D sẽ có một cầu kết nối qua khu dân cư hiện hữu.

  • Cổng vào khu dân cư hiện hữu
  • Cổng vào hướng đường Vành Đai 3
  • Cổng vào hướng đường Lò Lu nối dài (quy hoạch)
  • Cổng mới mở ngay vị trí tháp D, cầu bắt qua sông sẽ được thi công trong thời gian tới.

Một điểm rất đáng quan tâm nữa khi khách hàng mua căn hộ The Hybrid đó và vị trí khu chung cư này nằm rất gần nút giao đường Vành Đai 3 với Cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, cụ thể thì khoảng cách trên chỉ là 900m. Qua đó giúp cư dân sau này có được kết nối giao thông vô cùng thuận tiện, từ đây về đến ngay trung tâm Quận 2 (Nút giao thông An Phú) chỉ 9,5 km.

Về các tuyến đường giao thông thì cư dân chung cư The Hybrid có thể di chuyển vào dự án với 4 hướng chính sau:

  • Hướng tuyến 1: Mai Chí Thọ – Cao Tốc – Vành Đai 3 – The Hybrid
  • Hướng tuyến 2: Mai Chí Thọ – Nguyễn Duy Trinh – Trường Lưu
  • Hướng tuyến 3: Mai Chí Thọ – Liên Phường – Trường Lưu
  • Hướng tuyến 4: Xa Lộ Hà Nội – Vành Đai 3 – MT Eastmark City

Qua đó cho thấy giao thông và liên kết vùng của dự án The Hybrid Quận 9 của Điền Phúc Thành rất đa dạng và linh hoạt, ngoài ra nhờ có hạ tầng giao thông phát triển mà từ vị trí căn hộ Hybrid khách hàng có thể nhanh chóng kết nối ra sân bay Quốc Tế Long Thành chỉ khoảng 25 phút thông qua đường Vành Đai 3 – Cao tốc TP HCM – Long Thành.

 
Xem thêmexpand_more

Tổng quan dự án The Hybrid Thủ Đức

Tháp căn hộ Luxury The Hybrid được đầu tư bởi chủ đầu tư Điền Phúc Thành, do Rio Land phát triển “nhào nặn” nên siêu phẩm của một trong những thương hiệu Bất Động Sản uy tín nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. The Hybrid được Điền Phúc Thành cùng Rio Land nung nấu ngay từ những giây phút đầu tiên đặt nền móng dự án Nhà Phố Bán Biệt Lập ngay những tháng đầu tiên của năm 2016, và mở bán từ năm 2022. Sở hữu vị trí đắc địa cùng quy mô nhất – nhì của Quận 9 cũ, phường Long Trường, Tp. Thủ Đức, The Hybrid là tháp căn hộ Luxury condominiums duy nhất tại MT Eastmark City giáp 2 mặt nhánh sông tự nhiên, như một ốc đảo thịnh vượng xa hoa, nên dự án đang là tâm điểm chú ý của giới đầu tư cùng giới chuyên gia – thượng lưu săn đón hàng đầu để được sở hữu.
Tổng quan dự án The Hybrid Thủ Đức

Tiện ích

Tiện ích dự án The Hybrid Thủ Đức

Mặt bằng

Nhận tài liệu dự án ngay - Hotline: 0828 92 97 99