TƯNG BỪNG KHÁNH THÀNH DỰ ÁN SAIGON GATEWAY

07.11.2020

Vào ngày 08/11/2019, LỄ KHÁNH THÀNH DỰ ÁN SAIGON GATEWAY đã diễn ra thành công tốt đẹp. Là một trong những dự án nổi bật của nhóm căn hộ khu Đông Sài Gòn hiện nay được phát triển bởi Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Đất Xanh Miền Nam, sự kiện khánh thành Saigon Gateway là cột mốc đánh dấu hoàn thành “ngôi nhà mơ ước” của cộng đồng dân cư, mang tới tổ ấm cho mọi gia đình.

 
Trong không khí long trọng, buổi khánh thành đã diễn ra với sự tham gia của chủ đầu tư Hiệp Phú Land, đơn vị phát triển dự án Công ty CP đầu tư và dịch vụ Đất Xanh Miền Nam, đơn vị thi công FBV cùng chính quyền địa phương Quận 9 và các cư dân của dự án Saigon Gateway. Đây được xem cột mốc quan trọng trong quá trình thi công hoàn thiện dự án, khẳng định nỗ lực và năng lực phát triển dự án chuyên nghiệp của chủ đầu tư. Ban lãnh đạo Hiệp Phú Land cũng gửi lời tri ân những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ đội ngũ nhân viên giám sát và thi công đã thực hiện công việc đúng tiến độ đề ra.

Tại buổi lễ bàn giao, khách hàng lựa chọn và sở hữu Saigon Gateway đã có những đánh giá cao việc chủ đầu tư bàn giao nhà đúng kế hoạch. Ngoài ra chất lượng thi công như tường, trần thạch cao, cửa gỗ... cũng tạo đúng với những gì chủ đầu tư đã cam kết với khách hàng. Nhiều cư dân nhận định dự án phù hợp với cuộc sống của gia đình, hệ thống tiện ích nội khu khá đầy đủ. Bên cạnh đó, Saigon Gateway nằm ở vị trí thuận tiện di chuyển trong và ngoài TP. HCM. Đây sẽ là nơi an cư trong lành và an yên cho cả đại gia đình cư trú và lập nghiệp.

Hiện tại, những tiện ích thiết yếu cho cuộc sống của cư dân đang được hoàn thiện với chất lượng tốt nhất. Toàn bộ các hạng mục phía trong tòa nhà, khu vực thang bộ, hành lang và cơ sở tiện ích như hồ bơi, sân chơi trẻ em, công viên… về cơ bản đều đã được hoàn thành. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Hiệp Phú land cùng Công ty dịch vụ nhà ở rà soát lại an toàn kỹ thuật hệ thống thang máy và hệ thống phòng chống cháy nổ nhằm đảm bảo an toàn cho cư dân. 

 
Có thể nói, thông qua cột mốc Lễ khánh thành Hiệp Phú Land muốn hướng tới thông điệp trong việc hoàn thiện dự án đúng tiến độ, đồng thời cũng chính là lời cam kết cho sự tín nhiệm đối những dự án tiếp theo. 
Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ Khánh thành dự án Saigon Gateway:

Tiết mục Múa lân bát trống mở màn Lễ Khánh Thành

Đại diện chủ đầu tư cùng đối tác lên ấn nút chính thức Khánh thành dự án Saigon Gateway

Phát biểu của đại diện chủ đầu tư Hiệp Phú Land

Phát biểu của đại diện chính quyền địa phương Quận 9

Đại diện chủ đầu tư và các đối tác chụp hình lưu niệm

Nguồn: https://www.datxanhmiennam.com.vn/tin-tuc/tin-dat-xanh-mien-nam/tung-bung-khanh-thanh-du-an-saigon-gateway